Hotline: 01682068493/0902767621

Tuyển sinh khóa học dành cho nhân viên cấp dưỡng

Ngày đăng: 28-04-2018 09:57:55

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI TUYỂN SINH KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG

  Khóa học cấp dưỡng dành cho những người đã  và đang làm trong các trường mầm non, hoặc là những người làm trong các trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc trẻ. Cấp dưỡng là 1 bộ phận quan trọng trong trường mầm non, các nhân viên cấp dưỡng là những người chăm sóc sức khỏe , thể chất của trẻ . phải chú trọng trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phải biết lên thực đơn, phân chia khẩu phần ăn của bé cho hợp lí nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Hiện nay thì nhiều trường đạt chuẩn họ rất chú trọng việc ăn uống vui chơi của bé, nhưng một số trường thì việc vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn chưa được quan tâm bởi một số nhân viên cũng chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trang thiết bị nhà bếp trong trường học. Nhu cầu bổ sung nguồn nhân viên trong bộ phận cấp dưỡng hiện nay rất lớn, cho nên đây cũng là một công việc đang rất dễ kiếm hiện nay.

 Để đáp ứng nhu cầu đó thì trường tổ chức các khóa học ngắn hạn cho học viên có nhu cầu học và cần bổ sung chứng chỉ cấp dưỡng. Khóa học 3 tháng thì học viên sẽ được học những cái cơ bản cần thiết của một người đứng bếp trong trường mầm non. được học vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh trang thiết bị nhà bếp, học phương pháp xây dựng thực đơn cho bé, cách phân chia khẩu phần ăn và cách tổ chức trang trí tiệc cho bé, đặc biệt là các học viên sẽ được thực hành đứng bếp , trực tiếp nấu ăn, pha chế thức uống cho bé. 

                                 Học phí: 2tr3.khóa học ( học phí đã bao gồm lệ phí thi và lệ phí cấp chứng chỉ)

                                                                Hình ảnh lớp học:

 

 

Địa chỉ  chi nhánh tại tphcm:

+ số 195,d2, bình thạnh, tphcm hoặc chi nhánh tại tân phú, quận 10, bình dương

+ SĐT: 0902767621-xuân anh - phòng tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng nghề văn lang hà nội chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

01682068493/0902767621