Hotline: 01682068493/0902767621

Cách nấu ngó sen xào tôm thịt cà rốt trong cấp dưỡng mầm non

Ngày đăng: 02-04-2018 10:11:34

                            NGÓ SEN XÀO TÔM THỊT CÀ RỐT

I. Vật liệu:

- Ngó sen: 200gr

- Thịt: 300gr

- Tôm tươi: 300gr

- Cà rốt: 200gr

- Gia vị 

-Hành ngò

II.Chuẩn bị.

- Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ xay nhỏ

- Thịt rửa sạch, xắt nhỏ xay nhuyễn ướp gia vị

- Tôm rửa sạch xay nhuyễn ướp gia vị

- Hành rau rửa sạch , xắt nhỏ

- Ngó sen rửa sạch xắt hột lựu ngâm muối cho không bị đen

III. Chế biến

- Bắc chảo lên bếp, đổ dầu vào cho nóng ta cho cà rốt vào xào để cho lên màu đẹp , sau đó múc ra thố

- Kế đến ta phi hành tỏi xào tôm, thịt đã ướp gia vị cho thấm, ta cho cà rốt đã xào sơ vào đảo đều, cà rốt vừa chín thì đổ ngó sen vào trộn chung cho thấm gia vị

- Khi tất cả đã thấm gia vị, thì cho ít nước sôi vào chờ cho mềm, nêm nếm vừa ăn bỏ hành ngò vào rồi tắt lửa.

Để tìm hiểu và được học nấu các món ăn cho bé, được tìm hiểu cách chế biến gia vị, cân đối thực đơn, thành phần dinh dưỡng cho bé để phát triển toàn diện cả thể chất tinh thần cho bé thì có thể trực tiếp tham gia khóa học cấp dưỡng tại địa chỉ 195, d2, p25, quận bình thạnh.tp.hcm

liên hệ 0902767621-xuân anh để được tư vấn. 

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

01682068493/0902767621